Lampard luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng CĐV Chelsea

Trong một thông báo trên trang chủ, Chelsea cho biết sẽ tổ chức một buổi lễ tri ân dành cho tiền vệ Frank Lampard. Buổi lễ này sẽ diễn ra ngay giờ nghỉ giữa hai hiệp ở trận Chelsea gặp Swansea vào cuối tuần này. "Lampard sẽ có mặt tại Stamford Bridge để cổ vũ cho The Blues, và trong giờ nghỉ anh sẽ đi vòng quanh sân. Đây là cơ hội để NHM dành cho anh ấy những lời tri ân" – Chelsea ra thông báo trên trang chủ CLB.

Trong khoảng thời gian khoác áo Chelsea, Lampard có 648 lần ra sân cho CLB. Anh mang băng đội trưởng  dẫn dắt đội bóng đến một chức vô địch Champions League và Europa League. Ngoài ra, cựu tiền vệ 38 tuổi còn có ba lần vô địch Premier League, bốn FA Cup và hai League Cup. Không những vậy, anh còn đang nắm giữ kỉ lục cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội chủ sân Stamford Bridge.

Dưới vai trò là một người đội trưởng, Lampard đã cùng The Blues trải qua quãng thời gian đẹp nhất trong lịch sử CLB. Hiện tại, ngay cả khi đã rời Chelsea, những dấu ấn của Frank Lampard vẫn còn hết sức đậm nét. Anh hiện cũng được biết đến như là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội chủ sân Stamford Bridge.
 
Xem thêm Video 40 bàn thắng của Lampard ghi cho Chelsea: