Theo tiết lộ, mức lương mà Don Fabio nhận được tại Jiangsu Suning vào khoảng 10 triệu bảng/năm, tức 120.000 bảng một tuần. Tại Jiangsu Suning, Fabio Capello sẽ dẫn dắt những cựu ngôi sao châu Âu như Ramires, Alex Teixeira.

Ngay sau khi ngồi ghế nóng tại đội bóng Trung Quốc, Capello đã lập tức bổ nhiệm 2 cựu cầu thủ AC Milan Cristian Brocchi và Gianluigi Zambrotta làm trợ lý.

Không dừng lại ở đó, nhà cầm quân 70 tuổi còn đang chèo kéo tiền đạo Zlatan Ibrahimovic chuyển tới Jiangsu Suning thi đấu. Hiện lão tướng người Thụy Điển đang tự do sau khi hết hạn hợp đồng với Man Utd.

Trong quá khứ, Capello và Ibra có mối quan hệ khá tốt đẹp. Cả hai từng cùng chung chiến tuyến tại Juventus vào năm 2004. Còn nhớ hồi tháng 2 năm nay, Ibra từng đăng một bức ảnh chụp chung với Capello kèm theo lời tựa: ‘Người đã thay đổi cách chơi bóng của tôi’.

CHÍNH THỨC: Huyền thoại Italia sang Trung Quốc làm HLV, chuẩn bị lôi kéo Ibrahimovic

HLV Capello và Ibrahimovic có mối quan hệ thân thiết

Ngoài Fabio Capello, hai huyền thoại khác của bóng đá Italia là Fabio Cannavaro và Marcello Lippi cũng đang cầm quân tại giải VĐQG Trung Quốc.

Trước khi sang Trung Quốc ‘dưỡng già’, Capello từng dẫn dắt một loạt CLB nổi tiếng như Milan, Juventus, Real Madrid. Ở cấp ĐTQG, ông cũng từng cầm quân tại ĐT Anh và ĐT Nga.