Với Ronaldo bao nhiêu danh hiệu cũng là chưa đủ 

Cụ thể, với 3 bàn thắng vào lưới Kashima Antlers, Ronaldo đã có vinh dự trở thành "Vua phá lưới" giải đấu với 4 bàn thắng đồng thời đi vào lịch sử với tư cách cầu thủ đầu tiên lập hat-trick trong một trận chung kết FIFA Club World Cup.

Chưa hết, cùng với chức vô địch vừa có, Ronaldo đã khép lại năm 2016 đầy thành công với việc trở thành cầu thủ đầu tiên giành chức vô địch Champions League, vô địch Euro, Club World Cup và giành giải thưởng Quả bóng vàng trong cùng một năm.

Phát biểu sau khi lên đỉnh thế giới cùng Real, Ronaldo đã vô cùng vui sướng: "Đó là một năm khó quên ở cả cấp CLB lẫn cá nhân với tôi. Tôi muốn cảm ơn đồng đội, bởi nếu không có họ tôi đã không thể có được những thứ này. Tôi và Real đã khép lại một năm hoàn hảo".

3 bàn thắng của Ronaldo còn giúp Real Madrid nối dài chuỗi trận bất bại lên con số 37, đồng thời san bằng kỷ lục của đại kình địch Barcelona lập nên hồi đầu tháng 3 năm nay. Đây cũng là lần thứ hai Real giành được FIFA Club World Cup. Lần trước, trong trận chung kết năm 2014, Kền kền trắng thắng San Lorenzo với tỉ số 2-0.

Xem Video Kashima Antlers vs Real Madrid: