Trong buổi tập ngày chủ nhật (23/4) của CLB Gaziantepspor,  hậu vệ Frantisek Rajtoral bất ngờ vắng mặt không lý do. Sau đó, hoài nghi có sự chẳng lành nên các đồng đội đã đi tìm và phát hiện ra tuyển thủ CH Séc đã chết tại nhà riêng của mình trong thế treo cổ. 

 
Rajtoral khoác áo ĐT Czech 14 lần từ năm 2012 đến năm 2014. Anh cũng là một phần đội hình ĐT CH Czech tham dự Euro 2012 cùng với những cầu thủ nổi tiếng như Petr Cech... Hậu vệ 31 tuổi này tự tử là một tổn thất lớn đối với CLB Gaziantepspor (Thổ Nhĩ Kỳ) và ĐT CH Séc. 
 
Chia sẻ trên Sporx, Chủ tịch CLB, ông Ibrahim Kizil lấy làm tiếc: “Thật không may khi tôi phải xác nhận rằng thông tin về việc tự tử là có thật. Một số đồng đội của Rajtoral đã lo lắng sau khi anh ấy không tham gia buổi tập luyện của toàn đội.
 
Cậu ấy là một người tốt với một tinh thần luôn nỗ lực. Cậu ấy dường như không gặp phải bất cứ một vấn đề nào. Tôi không thể hiểu được tại sao Rajtoral lại làm như vậy.”
 
Trong khi đó, HLV Bulent Uygun của Gaziantepspor  cũng chia sẻ trên Sabah về sự việc gây sốc này: “Tất cả mọi người đều sốc và đã rơi nước mắt.”