Từ trước đến nay, buổi lễ trao giải QBV vẫn được diễn ra tại thành phố Zurich (Thụy Sỹ), nơi tổ chức FIFA chính thức được ra đời. Song với mong muốn mang đến sự đổi mới, Liên đoàn bóng đá thế giới đang nghĩ tới việc chuyển địa điểm tổ chức đêm Gala tới một nơi khác, mà London đang được xem là vị trí phù hợp nhất.

Nếu như ý tưởng này nảy sinh ra vài năm trước thì kế hoạch dời địa điểm sang London e là khó lòng thực hiện bởi lẽ vị chủ tịch cũ của LĐBĐ Anh (FA), ông Greg Dyke không có mối quan hệ tốt với FIFA và giữa 2 tổ chức này thường xuyên xảy ra bất đồng.

Song lúc này Greg Clarke đã lên nắm quyền FA nên mọi chuyện có khả năng đi tới thành công. Mới đây, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã bay tới London để tham dự buổi lễ kỷ niệm 50 năm chức vô địch World Cup của ĐT Anh, hành động này cho thấy xung đột giữa 2 tổ chức quyền lực đang dần được xoa dịu và mối quan hệ ngày càng trở nên thân thiết hơn.

Dựa vào những dấu hiệu trên, NHM có thể hy vọng vào việc sắp được chứng kiến một buổi lễ Gala trao giải QBV quy mô hoành tráng, hấp dẫn hơn được tổ chức tại London.