Điều đáng nói, dù từng thừa nhận là một cổ động viên của… Lionel Messi nhưng cách Ronaldo Jnr thực hiện pha đá phạt lại giống hệt ông bố đẹp trai, giàu có, nổi tiếng và đá bóng giỏi.

Trước khi thực hiện cú sút, ‘cậu ấm’ 6 tuổi cũng thực hiện động tác đo đà rồi dứng dang hai chân ngang vai, mắt nhìn chằm chằm vào trái bóng. Sau vài nhịp chạy đà, Ronaldo Jnr đưa bóng vượt qua hàng rào của đối phương và găm thẳng vào góc chết khiến thủ môn đội bạn chỉ biết đứng chôn chân.
 
‘Hổ phụ’ sinh ‘hổ tử’: Con trai Ronaldo trổ tài đá phạt không thua kém gì ông bố
Ronaldo đã truyền tuyệt kỹ đá phạt cho cậu con trai Ronaldo Jnr?

Đây không phải là lần đầu tiên Ronaldo Jnr thể hiện năng khiếu đá bóng. Cậu thường tới sân xem Ronaldo thi đấu rồi bắt chước những kỹ thuật từ siêu sao người Bồ. CR7 cũng định hướng cho con trai theo nghiệp quần đùi áo số như mình.

“Một bàn thắng thật tuyệt vời, tôi tự hào về quý tử nhỏ bé của mình”, CR7 không giấu nổi cảm xúc trên trang Instagram cá nhân.

Ronaldo Jrn được sinh ra tại Mỹ vào năm 2010. Cậu là sản phẩm của Ronaldo và một phụ nữ giấu tên mà cho đến thời điểm hiện tại báo chí và truyền thông vẫn chưa khai thác được.
 
Video: ‘Quý tử’ nhà Ronaldo lập siêu phẩm đá phạt hệt như ông bố