Denis Irwin sẽ đến Hà Nội

Giải bóng đá dành riêng cho hội CĐV Manchester United tại Việt Nam – Kansai Paint Cup 2016 sẽ diễn ra từ ngày 30/07 đến 16/09/2016. Giải với sự góp mặt của 52 đội bóng trên 5 điểm cầu Hà Nội, TP.HCM, Nghệ An, Bình Dương và An Giang.  Đặc biệt trong trận chung kết ở Hà Nội, danh thủ một thời Denis Irwin sẽ góp mặt tại để trao cúp và giao lưu cùng người hâm mộ.
 
Huyền thoại MU sẽ đến Việt Nam
Lễ ra mắt giải bóng đá dành cho hội cổ động viên Manchester United

Năm 2016 là năm đầu tiên Kansai Paint được tổ chức tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong 3 năm liên tiếp là đối tác chính thức của Manchester United, Kansai Paint Cup mong muốn sẽ đồng hành gắn bó lâu dài với giải đấu giành cho fan M.U tại Việt Nam.
 
Huyền thoại MU sẽ đến Việt Nam
Đại diện các đội bóng sẽ tham gia giải

Ngoài ra, BTC giải còn hướng đến những hoạt động cộng đồng ý nghĩa, kết nối cộng đồng người hâm mộ M.U toàn quốc cùng chung tay thực hiện những dự án tốt đẹp cho xã hội. Trong giải đấu này, BTC giải sẽ đấu giá những vật phẩm có giá trị của M.U tại tất cả các khu vực diễn ra vòng loại. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được dung để sơn trường học nghèo cho các em nhỏ ở Hòa Bình Thạnh, Huyện Châu Thành, Tiền Giang.