Cầu thủ mang áo số 13, Nestor Martin Alegre phải nhận liên tiếp 2 chiếc thẻ vàng vỏn vẹn trong vòng 10 giây khi anh được vào sân thay người.

Nestor Martin Alegre nhận chiếc thẻ vàng đầu tiên do anh vội vàng chạy vào thi đấu khi cầu thủ bị thay ra vẫn chưa kịp rời sân. Ấm ức vì chiếc thẻ phạt khá vô duyên, cầu thủ này vừa chạy vào sân vừa có những lời phàn nàn đối với vị trọng tài điều khiển trận đấu.

Tuy nhiên, thật không may cho cầu thủ khoác áo số 13 khi phải nhận chiếc thẻ vàng thứ 2 vì trọng tài cho rằng anh đã có những lời lẽ xúc phạm đến ông ta. Alegre cùng đồng đội quá bất ngờ vì quyết định có phần nặng tay của vị "vua áo đen", nhưng anh vẫn phải ngậm ngùi rời sân cho dù còn chưa được chạm vào quả bóng.

Rạng sáng nay, trong trận đấu giữa Vitoria Guimarraes và Marseille thuộc khuôn khổ lượt đấu thứ 4 vòng bảng Europa League, cựu hậu vệ MU, Patrice Evra thậm chí còn phá sâu kỷ lục ở trên khi nhận thẻ đỏ khi trận đấu chưa diễn ra. Nguyên nhân là Evra bị CĐV Guimarraes chế giễu và anh đã không ngần ngại tung cước vào các CĐV này.

Video cẩu thủ nhận 2 thẻ vàng dù chưa vào sân thi đấu: