NHM Estudiantes sẽ lại một lần lữa được chứng kiến biểu tượng Juan Veron tung hoành sân cỏ

Juan Veron là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất mà bóng đá Argentina sản sinh ra trong khoảng 20 năm trở lại đây. Thành công của Veron gắn liền với những CLB lớn tại Serie A như Parma hay Lazio. Khi chuyển sang chơi tại Premier League trong màu áo Manchester United rồi Chelsea, Veron không còn duy trì được phong độ song anh vẫn cùng “Quỷ đỏ” giành một chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa 2002-2003.

Cách đây 2 năm, Juan Veron đã tuyên bố giải nghệ. Tuy nhiên trước sự yêu mến của các CĐV Estudiantes, tiền vệ người Argentina đã quyết định quay trở lại. Veron đã hứa sẽ tái xuất sân cỏ trong màu áo đội bóng quê nhà nếu như NHM mua đủ 65% số vé cả mùa và vào hôm qua lão tướng 41 tuổi đã thực hiện điều đó khi đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 18 tháng với Estiduantes.
 
Đáng chú ý khi Juan Veron hiện tại đang là đương kim Chủ tịch CLB Estudiantes. Dù không còn thể lực sung mãn như thời đỉnh cao phong độ song với lối chơi hào hoa ít tốn sức, Veron hứa hẹn vẫn sẽ mang tới nhiều đường bóng cảm xúc cho NHM đội bóng quê hương. Cứ nhìn vào những Pirlo, Xavi, Totti hay Riquelme, Veron hoàn toàn có quyền tự tin đủ sức thi đấu đỉnh cao ở tuổi 41.
 
Video: Kỹ năng thượng thừa của Juan Veron