Không cần nghỉ ngơi sau một mùa giải mệt mỏi nhưng đầy vinh quang cùng Real Madrid, Ronaldo lập tức hội quân cùng các nhà đương kim vô địch châu Âu để tham dự vòng loại World Cup 2018 cũng như FIFA Confederations Cup.

Và CR7 thêm phần tự tin khi được nhà tài trợ Nike trang bị cho ‘vũ khí siêu hạng’ tại giải đấu mà lần đầu anh được vinh dự góp mặt này. Đó là đôi giày đặc biệt có tên ‘CR7 Mercurial Campeones’.

Sản phẩm này được lấy cảm hứng là sắc màu quốc kỳ của Bồ Đào Nha. Màu đỏ bao trùm toàn bộ đôi giày và xen lẫn màu xanh. Logo của đội tuyển áo bã trầu cũng được hiện diện ở phần gót giày.
 
Lộ diện ‘vũ khí siêu hạng’ của Ronaldo tại Confed Cup 2017
Mẫu giày đặc biệt mà Ronaldo sẽ sử dụng tại Confed Cup 2017

Mặt trước của giày có chữ ‘CR7’ màu vàng và càng nổi bật trên nền đỏ. Phần đáy của giày cũng màu vàng và toát lên vẻ sang trọng.

Càng đặc biệt hơn khi Nike chỉ thiết kế riêng mẫu giày này cho siêu sao 32 tuổi mà không hề phân phối tại bất cứ trung tâm phân phối hay cửa hàng chính hãng nào của hãng sản xuất đồ thể thao khổng lồ này.

Chỉ ít ngày nữa thôi, Ronaldo sẽ sải những bước chân đầu tiên của mình tại giải đấu được tổ chức ở Nga. Liệu ‘siêu vũ khí’ này có giúp anh một lần nữa tỏa sáng rực rỡ để cùng đội tuyển Bồ Đào Nha chinh phục thành công Confed Cup ngay lần đầu tiên góp mặt.