Mourinho hi vọng sẽ có nhiều CĐV theo chân để ủng hộ tinh thần toàn đội

Ở vòng 1/8 Europa League, Man United sẽ phải hành quân tới nước Nga xa xôi về mặt địa lý và đối diện với thời tiết lạnh giá ở xứ bạch dương trong trận lượt đi gặp FC Rostov vào ngày 09/03.

Rostov, nằm ở phía Đông của Ukraine, cách thành phố công nghiệp Manchester khoảng 2.000 dặm và người hâm mộ sẽ phải đối mặt với chi phí đáng kể để ủng hộ Quỷ đỏ. Theo dự kiến, có khoảng 500 cổ động viên "ruột" hành quân tới Nga để cổ vũ cho thầy trò Jose Mourinho.

Nhận thấy được sự khó khăn của người hâm mộ nhà, theo tờ Sportsmail tìm hiểu, BLĐ Manchester United đã có một hành động rất thiện chí khi tuyên bố sẽ hỗ trợ chi phí 118,20 bảng Anh cho mỗi CĐV theo đội tới Rostov cổ vũ cho M.U.

Với tuyên bố mới này của ban lãnh đạo MU, họ mong muốn sẽ có nhiều hơn con số 500 người sẽ theo chân để ủng hộ đội bóng. Đây sẽ là sự khích lệ tinh thần rất lớn cho M.U trong trận lượt đi rất khó khăn và quan trọng gặp FC Rostov, đặc biệt là sau khi Paul Pogba cùng các đồng đội vừa gặp hái được danh hiệu chính thức đầu tiên trong mùa giải này, đó là chức vô địch League Cup hôm Chủ nhật vừa qua.

Trận đấu với FC Rostov hứa hẹn sẽ vô cùng khó khăn với thầy trò Mourinho bởi đây là đội bóng xuống từ Champions League và từng đánh bại Bayern Munich 3-2 trên sân nhà ở vòng bảng.