Theo giới chuyên môn, David De Gea là cầu thủ đẳng cấp nhất của Man Utd ở thời điểm hiện tại. Thủ thành 27 tuổi người TBN được coi là trụ cột không thể thiếu trên hành trình trở lại thời hoàng kim của Quỷ đỏ.

Trước đó, De Gea đã nhiều lần khẳng định anh đang hạnh phúc ở Old Trafford, tuy nhiên những NHM Man Utd vẫn phải lo lắng sau khi Real Madrid bất ngờ tuyên bố bổ nhiệm Julen Lopetegui làm HLV trưởng vào đêm qua.

Sở dĩ như vậy bởi hiện tại Lopetegui đang là thầy của De Gea ở tuyển TBN và CĐV Man Utd lo sợ chiến lược gia 51 tuổi này sẽ tận dụng cơ hội đó để thuyết phục De Gea gia nhập Real Madrid.

Không chỉ vậy, trước đó báo giới TBN còn cho rằng việc Zidane chia tay Real Madrid là do bất đồng quan điểm mua sắm với Perez. Cụ thể, Chủ tịch của Los Blancos muốn mang về De Gea, nhưng Zizou phản đối và đặt niềm tin vào Keylor Navas.

Vì vậy, nhiều khả năng Perez sẽ thúc giục Lopetegui thuyết phục De Gea rời Man Utd ngay Hè này.

Trên trang mạng xã hội Twitter, CĐV của Man Utd tỏ ra rất lo lắng.

Tài khoản Yiram de Spinach Gravy suy đoán: "Chắc chắn trong suốt mùa Hè này Lopetegui sẽ thuyết phục De Gea đến Real Madrid".

Lloyd Tucker hài hước hơn: "Lopetegui sẽ thường xuyên rỉ tai De Gea mùa Hè này".

Tanvir10 thì khẳng định: "Tôi thực sự tin rằng Perez thuê Lopetegui chỉ để thuyết phục De Gea khi cả 2 đang cùng ở tuyển TBN".

Trong khi bạn Mohd Azfaz lại bi quan cho biết: "Lopetegui dẫn dắt Real sau W.C, chúng ta đã mất De Gea và giờ chúng ta cần theo đuổi Oblak hoặc Alisson".

Bạn RYAN cũng tương tự: "Vậy là chúng ta đã mất De Gea. Ngay bây giờ hãy làm việc với Jan..."