Với vai trò của một cầu thủ tấn công, Cristiano Ronaldo từng phải đụng độ với không ít hậu vệ khét tiếng ở cả cấp độ CLB lẫn đội tuyển quốc gia. Một trong những cái tên khiến CR7 thực sự cảm thấy “khó thở” mỗi khi phải đối mặt chính là Ashley Cole.

“Trước đây, tôi đã có những màn so tài rất thú vị với Ashley Cole. Anh ấy gần như không để cho đối phương có một giây để thở nhờ vào tốc độ đáng kinh ngạc, chất quái và không ngại đá rắn nếu cần. Đối đầu với mẫu hậu vệ cứng đầu như Ashley chưa bao giờ là điều dễ dàng cả”, Ronaldo tiết lộ với phóng viên Coach Mag về khắc tinh thực sự của mình.

Trong 6 mùa giải khoác áo Manchester United, Ronaldo rất nhiều lần phải đương đầu với Ashley Cole khi hậu vệ người Anh còn thi đấu cho Arsenal và Chelsea.

Ronaldo tiết lộ danh tính hậu vệ đáng sợ nhất từng phải đối mặt

 Ronaldo luôn gặp khó khăn mỗi khi phải đối mặt với Ashley Cole dù là ở CLB hay ĐTQG

Ngoài Ashley Cole thì người đồng đội tại Real Madrid và ĐT Bồ Đào Nha, Pepe cũng là một trong những hậu vệ được Cristiano Ronaldo đánh giá cao. "Pepe là đồng đội mà tôi luôn muốn có ở bên cạnh trong một cuộc chiến. Anh ấy là một hậu vệ tuyệt vời và luôn hết mình trên sân cỏ", Ronaldo dành những lời tán dương cho Pepe.

Video những pha bóng đáng chú ý giữa C.Ronaldo và Ashley Cole: