Mkhitaryan không có đối thủ tại Armenia

Cách đây một tháng Zlatan Ibrahmovic đã được Thụy Điển vinh danh với danh hiệu Cầu Thủ Thụy Điển Xuất Sắc Nhất năm 2016 lần thứ 11 trong sự nghiệp của mình, thì hôm nay một tân binh khác của Manchester United là Henrikh Mkhitaryan đã theo bước khi trở thành Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất Armenia 2016.

Henrikh Mkhitaryan được đánh giá là cầu thủ xuất sắc nhất Armenia trong gần 1 thập kỉ qua. Tiền vệ 27 tuổi này cũng đang chứng tỏ được tài năng mình ở Man United sau gần nửa đầu mùa gặp khó khăn trong việc hoà nhập với Quỷ đỏ.

Đây là lần thứ 6 liên tiếp Henrikh Mkhitaryan giật giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Armenia và là lần thứ 7 trong sự nghiệp tiền vệ Man United được vinh danh.

Đến MU trong kì chuyển nhượng mùa hè vừa qua nhưng lại có một khởi đầu khóa khăn tại Old Trafford. Nhưng Mkhitaryan đã có những pha lập công đầu tiên cho M.U ở mùa giải này trước Zorya tại Europa League và Tottenham Hotspur tại Ngoại hạng Anh. Lấy lại phong độ, anh đang dần cùng M.U đồng hành cùng những chiến thắng và mục tiêu mới nhất đây là ngôi vị vô địch Ngoại hạng anh mùa 2016/17.