Số là MU và Real Madrid đã xảy ra những tranh chấp kịch liệt về sân tập và khách sạn đóng quân tại Los Angeles. Los Angeles vốn là địa điểm được Quỷ đỏ cũng như Kền kền trắng chọn làm điểm đóng quân trong quá trình tham dự ICC Cup 2017.

Nhật báo Mirror khẳng định, cả MU và Real đều chọn khu thể thao của Đại học California làm nơi luyện tập. Nhưng do thày trò Jose Mourinho tới trước vào Chủ nhật vừa rồi nên họ đã ‘xí’ được sân tập mang tên Drake. Đây là nơi lý tưởng nhất để tập luyện ở Los Angeles.
 
Sau vụ Morata, MU và Real tái hiện truyền thuyết Sơn Tinh - Thủy Tinh trên đất Mỹ
Nhờ đến trước mà 'Sơn Tinh' MU được đóng quân tại khách sạn Beverly Wilshire sang trọng

Cũng nhờ ‘đi trước một bước’ mà MU ‘chiếm’ được khách sạn Beverly Wilshire, khách sạn sang trọng bậc nhất ở Los Angeles. Real Madrid giống như nhân vật Thủy Tinh trong truyền thuyết ‘Sơn Tinh - Thủy Tinh’ của Việt Nam, do ‘mang lễ vật’ tới sau nên phải tập ở những sân nhỏ và không có cơ sở vật chất tốt bằng Drake.

Không những vậy, Zinedine Zidane và các học trò còn phải trú ngụ tại khách sạn Beverly Hill kém danh tiếng hơn và hàng ngày nhìn sang MU với ánh mắt thèm thuồng.

Vào rạng sáng ngày 24/7 (giờ Việt Nam) hai chàng ‘Sơn Tinh’ MU và ‘Thủy Tinh’ Real Madrid sẽ chạm trán nhau tại Levi's Stadium. Liệu Sơn Tinh có khiến Thủy Tinh phải một lần nữa ôm hận như trong truyền thuyết nổi tiếng của Việt Nam này?