Trận đấu diễn ra ở giải nghiệp dư giữa đội U11 Serranos B - Benicalap C. Sau khi trận đấu khép lại với chiến thắng cách biệt 25-0, Ban lãnh đạo Serranos B đã không ca tụng HLV trưởng của đội nhà.

Trái lại, nhà cầm quan đen đủi bị sa thải ngay lập tức. Theo Ban lãnh đạo Serranos B,chiến thắng này đi ngược lại tinh thần cao thượng của bóng đá trẻ và họ đã cố ý sỉ nhục đối thủ.

"Chúng tôi luôn được khuyến khích phải tôn trọng đối thủ. Ở trận đấu vừa qua, kết quả sau 90 phút đi ngược với tinh thần mà đội bóng hướng tới. Vì vậy, chúng tôi quyết định sa thải HLV Serranos B", Chủ tịch Pablo Alcaide của Serranos B trả lời nhật báo El Pais.

Bị mất việc vì lý do ‘trời ơi’, nhà cầm quân này đang cùng với luật sư tiến hành các thủ tục khởi kiện CLB. Theo vị luật sư, HLV này đã không thúc ép các cầu thủ nhí của Serranos B lao lên ghi bàn. Chính các cầu thủ Benicalap C luôn tấn công mù quáng và bỏ trống luôn phần sân nhà trong trận đấu 8 vs 8.

Trận thua này khép lại mùa giải bóng đá trẻ của Benicalap C. Đội bóng này xứng danh ‘rổ đựng bóng’ khi đứng chót BXH, không được điểm nào và để lọt lưới tới 247 bàn thắng sau 30 trận.

Ở hạng đấu nghiệp dư cho các cầu thủ trẻ Tây Ban Nha, những trận đấu có tỷ số thắng đậm không phải là hiếm. Thế nhưng nhiều CLB được khuyến khích ngừng ghi bàn khi đã có hơn 10 bàn thắng vào lưới đối thủ. Trường hợp thắng tới 25-0 như Serranos B được xem là cá biệt.