Nhưng bỗng nhiên có 1 nhân vật xuất hiện trước truyền thông và dõng dạc khẳng định bản thân còn xuất sắc hơn cả Diego Maradona và Lionael Messi.Đó là Romario, cựu danh thủ người Brazil và từng có thời gian thi đấu thành công trong màu áo Barcelona dưới sự dẫn dắt của cố huấn luyện viên Johan Cruyff.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với kênh truyền hình Fox Sports của Brazil, Romario cho rằng Maradona xuất sắc hơn Messi bởi huyền thoại thành danh cùng Napoli từng vô địch World Cup còn La Pulga thì không.

Nhưng đó chỉ là lời mào đầu trước khi Romario ‘tự sướng’. Cựu danh thủ 51 tuổi thừa nhận mình có cả Cúp Vàng thế giới lẫn chức vô địch Cúp C1 - giải đấu danh giá nhất châu Âu ở cấp độ CLB - điều mà Maradona không có được. Và theo tính chất bắc cầu thì ông vĩ đại hơn cả hai nhân vật người Argentina.
 
SỐC: Xuất hiện nhân vật tự nhận giỏi hơn cả Messi và Maradona
Romario tin rằng mình còn xuất sắc hơn cả Messi và Maradona

“Maradona đã giành được chức vô địch World Cup, Messi thì không. Vì vậy tôi nghĩ Maradona xuất sắc hơn Messi”, Romario chia sẻ.

“Tôi cũng từng giành được Cúp Vàng thế giới và La Liga cũng như Cúp C1. Với tất cả sự khiêm tốn và tôn trọng dành cho Maradona và Messi, tôi thậm chí còn xuất sắc hơn họ”.

Cuối buổi phỏng vấn này, Romario đã loại cả Messi và Cristiano Ronaldo để chọn hậu bối đồng hương Neymar cho danh hiệu Quả bóng Vàng 2017.