HLV Sabella từng dẫn Messi ở World Cup 2016

Ngay sau khi Thái Lan giành AFF Cup 2016, có rất nhiều thông tin khác nhau về tương lai của HLV Kiatisuk. Đang có những tranh luận về việc liệu Kiatisuk có đủ năng lực để giúp Thái Lan vươn đến tầm châu lục không, hay chỉ là số 1 ở Đông Nam Á.Theo đó, nhiều thông tin tiết lộ, LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã bắt đầu liên hệ với Alejandro Sabella, nhà cầm quân 62 tuổi đến từ Argentina.

Sabella từng dẫn ĐTQG Argentina giai đoạn 2011-2014, và là một trong những người thầy của Lionel Messi. Tuy nhiên, họ đã thua Đức trong trận chung kết, để rồi Sabella phải từ chức. Dưới sự dẫn dắt của Sabella, Messi và Argentina đã thi đấu rất nổi bật ở World Cup 2014. Sau khi chia tay Argentina, Sabella vẫn chưa tìm được công việc mới cho đến nay.

Những thông tin từ Thái Lan cho biết, một bộ phận FAT không tin tưởng “Zico Thái” còn phù hợp với tham vọng tiến lên hàng ngũ các đội mạnh của châu Á. Một số nguồn tin từ Thái Lan cũng cho biết, nếu bị thay thế bằng Sabella, nhiều khả năng Kiatisuk sẽ trở lại Việt Nam để làm việc.