Huyền thoại Maradona không tin Messi đủ tố chất để lãnh đạo ĐT Argentina
Huyền thoại bóng đá của Argentina và cả thế giới, Diego Maradona cho rằng hậu bối Lionel Messi dù rất xuất sắc nhưng lại thiếu cá tính để trở thành một thủ lĩnh thực sự đủ sức ảnh hưởng và tiếng nói để lãnh đạo ĐT Argentina.
 
Ấn định ngày tổ chức trận đấu tôn vinh Rooney
Theo thông báo mới nhất trên trang chủ của MU, trận đấu nhằm tôm vinh Wayne Rooney sẽ được tổ chức vào ngày 3/8 tới. Trước đó, thủ quân Quỷ Đỏ đã cùng với đội bóng thành lập quỹ từ thiện cho những trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi.
 
Cựu trung vệ Liverpool sớm giã từ sự nghiệp
Daniel Agger, cựu trung vệ của Liverpool và ĐT Đan Mạch đã quyết định treo giày ở tuổi 31, những chấn thương liên miên đã không cho phép anh tiếp tục sự nghiệp chơi bóng đỉnh cao.
 
HLV Hữu Thắng mong báo chí ngừng tâng bốc ĐT Việt Nam
Sợ rằng các học trò sẽ ngủ quên trên chiến thắng và không giữ được sự tập trung sau khi giành chức vô địch cúp tứ hùng trên đất Myanmar, HLV Hữu Thắng đã phải yêu cầu báo chí dừng việc ca ngợi và dành những lời khen một cách quá đà như hiện nay.

Cựu sao MU cưới vợ kém tận 20 tuổi
Tiền đạo nổi tiếng một thời ở MU Teddy Sheringham mới làm đám cưới với cô vợ kém mình đến 20 tuổi ở khách sạn Quinta Do Lago, Algarve, Bồ Đào Nha.