Cảnh sát vây kín buổi tập của ĐT Anh
Cảnh sát Pháp đã tăng cường an ninh tại Chantilly, nơi ĐT Anh đóng quân. Họ đã sử dụng 2 máy bay không người lái, cảnh sát cưỡi ngựa tuần tra liên tục bên ngoài sân tập để sẵn sàng ứng phó với mọi sự cố.
 
ĐT xứ Wales được thưởng lớn nếu đánh bại ĐT Anh
Nhằm kích thích tinh thần chiến đấu của các cầu thủ, LĐBĐ xứ Wales quyết định sẽ thưởng ít nhất 3 triệu bảng cho các cầu thủ và BHL đội bóng nếu như họ giành chiến thắng trước ĐT Anh ở loạt trận thứ 2 vòng bảng EURO 2016.

ĐT Brazil tìm được HLV mới thế chỗ Dunga

Tin nhanh bóng đá sáng 16/6: Tăng cường cảnh sát bảo vệ doanh trại tập luyện của ĐT Anh

Ngay sau khi sa thải HLV Carlos Dunga thì LĐBĐ Brazil đã nhanh chóng tìm được người thay thế, theo đó gần như chắc chắn ông Adenor Leonardo Bacchi sẽ được bổ nhiệm vào chiếc ghế HLV trưởng đội bóng.
 
HLV Joachim Loew xin lỗi NHM vì hành động mất vệ sinh
Trước thềm trận đấu giữa Đức và Ba Lan, HLV trưởng ĐT Đức, Joachim Loew đã lên tiếng xin lỗi NHM vì hành động kỳ quặc thò tay vào trong quần và đưa lên ngửi ông thực hiện trong trận đấu giữa Đức và Ukraine.
 
Lộ địa điểm tổ chức lễ cưới của Schweinsteiger 
Buổi hôn lễ của tiền vệ Bastian Schweinsteiger và tay vợt nữ Anna Ivanovic sẽ diễn ra vào ngày 12/7 tới, dù đã cố giữ kín mọi thông tin tuy nhiên địa điểm tổ chức đã bị lộ. Cụ thể tiệc cưới sẽ diễn ra ở khách sạn 5 sao có tên Hyatt, tại thành phố Belgrade (Serbia).