ĐT Việt Nam tăng 12 bậc trên bảng xếp hạng FIFA
Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 6/2016 vừa được công bố, đội tuyển Việt Nam đã tăng 12 bậc lên vị trí 133 thế giới. Nguyên nhân của việc nhảy vọt thứ hạng này là do thầy trò HLV Hữu Thắng vừa giành chiến thắng 2-0 trước Syria tối 31/5. Trong khi đó Thái Lan (hạng 117) đã soán ngôi số 1 Đông Nam Á của Philippines (hạng 120).

Hữu Thắng đặt mục tiêu thắng Hong Kong để vào chung kết
HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng khẳng định mục tiêu của ĐTVN là vượt qua Hong Kong để tiến vào trận chung kết Aya Bank Cup 2016.
"Đội tuyển Việt Nam đến giải đấu với những cầu thủ tốt nhất. Bóng đá luôn cần chiến thắng nên chúng tôi sẽ chơi cống hiến để có thể giành chiến thắng.” - Hữu Thắng cho biết.

Argentina mất trụ cột trước thềm Copa America 2016
Đội ngũ y tế của Argentina xác nhận Lucas Biglia không kịp hồi phục chấn thương cơ ở chân trái và phải rời khỏi đội tuyển. Tiền vệ 30 tuổi này có một vai trò khá quan trọng dưới thời Tata Martino. Ở Copa America 2015, Biglia thi đấu 6 trận (5 đá chính). Trong giai đoạn vòng loại World Cup 2018, Biglia cũng có mặt 5/6 trận của Agetina, với tổng cộng 450 phút.

Italia đón hung tin trước thềm EURO 2016
Tiền đạo Graziono Pelle đã bất ngờ gặp chấn thương trong buổi tập mới đây của ĐT Italia và có khả năng sẽ không thể dự Euro 2016. Nhiều khả năng Dominico Berardi sẽ được gọi lên thay thế.

Oezil không ăn kiêng
Tiền vệ Mesut Oezil cho biết sẽ không tham gia vào tháng ăn chay Ramadan của người Hồi giáo năm nay để đảm bảo thể lực thi đấu tại EURO 2016. Oezil là người theo đạo Hồi và anh vẫn thường ăn chay trong tháng Ramadan những năm trước đây.