Pele và vợ sắp cưới
 
Vua bóng đá Pele lần thứ 3 cưới vợ
Biểu tượng của CLB Santos sắp làm đám cưới với mỹ nhân 50 tuổi Marcia Cibele Aoki, bạn gái của ông đã 6 năm qua, tại một buổi tiệc nhỏ và ấm cúng ở Guaruja. Vợ thứ ba của ông, Marcia, một mỹ nhân gốc Nhật, con gái một bác sĩ khoa nhi và là một doanh nhân rất thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị y tế. 

Cựu danh thủ Real Madrid sắp đến Việt Nam
Với tư cách đại diện cho CLB Real Madrid, Emilio Butragueño, tiền đạo lừng danh một thời của Real Madrid sẽ đến Việt Nam vào ngày 12/7 tới. Trong lần ghé thăm này, Butragueño sẽ tham gia vào sự kiện công bố sự hợp tác của NIVEA Men và Real Madrid tại Việt Nam, đồng thời khai mạc giải đấu “Cúp NIVEA Men - Đường đến Real Madrid”.

"Pogba sẽ nâng tầm tuyến giữa của M.U"
Huyền thoại của M.U, Rio Ferdinand tin rằng sự có mặt của tiền vệ Paul Pogba sẽ nâng tầm tuyến giữa của Quỷ đỏ. “Tôi muốn anh ấy quay trở lại Old Trafford. Từ khi rời M.U cậu ấy đã trưởng thành vượt trội, Pogba đang là một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất thế giới. M.U cần những cầu thủ cá tính. Đó là điều thật tuyệt vời khi có thêm Pogba.”. - Ferdinand cho biết.

Lazio quyết kiện Biesla
Đại diện pháp lý của CLB Lazio, Gian Michele Gentile cho biết đội bóng sẽ kiện HLV Marcelo Biesla đến cùng. Theo Lazio, việc rời CLB chỉ sau 2 ngày nhậm chức của Biesla là khó có thể chấp nhận, làm tổn hại hình ảnh CLB.

Deschamps không từ chức HLV ĐT Pháp
Không đổ lỗi cho các cầu thủ, song HLV Didier Deschamps tỏ rõ sự thất vọng khi ĐT Pháp để thua trong trận chung kết. Ông cho biết cần thêm nhiều thời gian để nguôi ngoai nhưng sẽ không từ chức.