Ngày 31/5, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu gặp ĐT Syria trên SVĐ Mỹ Đình. Dù chỉ là một trận giao hữu tuy nhiên Liên đoàn bóng đá Việt Nam lại cực kỳ cẩn thận trong công tác lựa chọn trọng tài. Để trận đấu diễn ra một cách suôn sẻ và đảm bảo tính công bằng, VFF đã gửi đề nghị tới Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) tìm giúp một trọng tài chất lượng.
 
Sau khi cân nhắc, AFC đã cử ông Sukhbir Singh, một trong 6 trọng tài đạt chuẩn FIFA của Singapore. Trọng tài Sukhbir Singh đã có nhiều kinh nghiệm cầm còi những trận đấu lớn quốc tế thuộc Vòng loại World Cup khu vực châu Á, AFC Champions League,..
 
Đội ngũ hỗ trợ cho ông Sukhbir Singh điều khiển trận giao hữu này là các trọng tài của Việt Nam gồm các vị trợ lý Phạm Mạnh Long, Nguyễn Trung Hậu và Phùng Đình Dũng (trọng tài bàn).
 
Dự kiến trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Syria sẽ bắt đầu vào lúc 18h00 ngày 31/5. Trước đó 3 ngày, công tác bán vé sẽ được BTC triển khai, NHM có thể tới sân Mỹ Đình, sân Hàng Đẫy và địa chỉ 59 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội để trực tiếp mua vé. Có 4 loại vé mệnh giá khác nhau, loại thấp nhất là 50.000 đồng còn loại đắt nhất là 150.000 đồng.