Kết quả Yokohama vs Mito Hollyhock: 1-1, kết quả này phản ánh đúng thực lực 2 đội hiện có. Đáng tiếc là cả Tuấn Anh và Công Phượng đều không góp mặt ở trận đấu này. Đội chủ nhà Yokohama FC dẫn trước ngay ở phút 12 bằng bàn thắng của  Reo Osaki.

Nhưng chỉ 2 phút sau, đội bóng Công Phượng đang đầu quân đã lấy lại thế quân bình với pha lập công của Kohei Mishima. Kể từ đó, trận đấu sôi sùng sục với hàng loạt pha hãm thành của 2 đội.

Trận đấu có tới 17 quả phạt góc, trong đó đội bóng của Tuấn Anh được hưởng 9 quả, Mito Hollyhock có 8 quả. Những quả sút cũng liên tiếp được đưa ra (mỗi đội tung ra 8 cú sút về phía khung thành đối phương)...

Thế trận mở, tuy nhiên lại chẳng có bàn thắng nào được ghi do chân sút của 2 đội tỏ ra quá vô duyên, đặc biệt là cầu thủ số 16 16 Naoki Nomura của Yokohama FC, anh này có tới 2 cơ hội dứt điểm gần khung thành Mito nhưng đều sút ra ngoài.

Với kết quả 1-1, đội bóng của Tuấn Anh đã có 20 điểm/17 vòng đấu và vẫn đứng thứ 12. Mito Hollyhock đã nhảy thêm 2 bậc (xếp thứ 14 sau trận hòa vừa rồi. Một điều khó hiểu là 2 CLB trên triệu tập gấp Tuấn Anh, Công Phượng về mà không sử dụng? Có vẻ như họ chỉ coi trọng 2 cầu thủ này bằng "động tác", chứ thực tế thì chưa thấy đâu.