Tuấn Anh, Xuân Trường góp phần vào thành công của ĐT Việt Nam ở cúp Tứ hùng Myanmar, nhưng cũng vì thế mà suýt nữa đã không kịp giờ bay trở về Nhật Bản, Hàn Quốc hội quân...nếu như 2 cầu thủ này không nhờ chiếc siêu xe của một trong những tỷ phú giàu nhất Myanmar.

Các chuyến bay đến Nhật Bản, Hàn Quốc từ Myanmar cũng không nhiều, bởi thế 2 cựu cầu thủ của HAGL sẽ phải ra luôn sân bay ngay sau khi trận đấu với Singapore kết thúc. Đối với Công Phượng, do không phải thi đấu nên đã ra sân bay để làm thủ tục trước, trong khi 2 đồng đội còn lại vẫn phải cày ải trên sân cho đến sát giờ ra phi trường.

Ngay sau khi trận chung kết Việt Nam vs Singapore kết thúc, do lưu lượng giao thông của Myanmar khá đông đúng vào thời gian này, cùng với việc sợ học trò trễ giờ bay, HLV Hữu Thắng đã nhờ VFF can thiệp. Khá may mắn, khi PCT VFF Trần Quốc Tuấn có mối giao hảo thân thiết với chủ tịch LĐBĐ Myanmar, đồng thời là tỷ phú quốc gia này - ông Zaw Zaw...nên mọi việc đã được giải quyết gọn nhẹ mà lại nhanh.
 
Ông Zaw Zaw đã điều 1 chiếc Meccedes Benz G500 V8 của mình có giá khoảng 300.000 USD để đưa Tuấn Anh, Xuân Trường tức tốc ra sân bay. Sẽ không có điều gì đáng nói, nhưng ngoài việc được "cưỡi" siêu xe của chính tỷ phú giàu có bậc nhất Myanmar, 2 cầu thủ con cưng của bầu Đức còn được xe motor cảnh sát dẫn đường.

Và chỉ mất chưa đầy 20 phút, Tuấn Anh lẫn Xuân Trường đã có mặt tại sân bay Yangon sau khi tài xế của ông Zaw Zaw phóng chiếc Meccedes Benz G500 V8 bằng tốc độ tia chớp.