Trước đó, Van Persie khong may gặp phải một chấn thương rất nặng trong trận đấu giữa Fenerbahce - và Akhisar Belediyespor ở tại giải Super Lig. Sau một pha va chạm rất mạnh trên không, đầu của cầu thủ đối phương đập vào mắt của Van Persie và chân sút người Hà Lan nằm gục xuống sân, tỏ rõ sự đau đớn, trong khi vùng mắt máuchảy rất nhiều.

Ngay lập tức, cựu tiền đạo của MU đã phải rời sân bằng cáng và chuyển thẳng đến bệnh viện. Thậm chí, một số tờ báo còn đưa tin cựu tiền đạo của Manchester United đã bị mù vĩnh viễn mắt trái và đối mặt với nguy cơ giải nghệ.

Song, phía người đại diện của Fenerbahce đã bác bỏ tin đồn thất thiệt này. Bác sĩ của đội nói rằng Van Persie chỉ bị rách ở mí mắt và tình hình không quá nghiêm trọng. Chính Van Persie mới đây cũng đã xác nhận tình hình không nặng như những gì mọi người lầm tưởng.

Van Persie lên tiếng trấn an NHM sau chấn thương mắt nghiêm trọng

 Bức ảnh cùng lời nhẳn Van Persie chia sẻ lên trang Instagram cá nhân sau khi gặp chấn thương ở mắt

Để trấn an NHM, anh đã chia sẻ một bức ảnh lên trang mạng xã hội Instagram và khẳng định sẽ sớm trở lại thi đấu. Van Persie nhẳn nhủ thông qua bức hình: “Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì đã dành những lời cầu nguyện cũng như những lời chúc sau chấn thương ở trận đấu tối qua. Tôi cũng gửi lời cảm ơn rất lớn đến đội ngũ y tế đã chăm sóc tôi. Sau những xét nghiệm tại bệnh viện sáng nay thì tôi có thể nói rằng phần mắt không bị tổn thương, thế nên tất cả đều ổn”.