"Tôi đề nghị các anh dừng ngay việc thêu dệt những câu chuyện hư cấu về tôi", Neymar nói thẳng với các phóng viên, sau trận giao hữu với ĐT Nhật Bản.

"Tôi cảm thấy ổn, hạnh phúc, thỏa mãn và tràn đầy động lực thi đấu. Tôi đang cống hiến tất cả những gì mình có trên sân cỏ. Chẳng điều gì ở PSG khiến tôi phiền lòng, tôi góp mặt ở đội bóng này vì muốn thế", Neymar nói trong buổi họp báo sau trận giao hữu giữa ĐT Brazil và Nhật Bản ở thành phố Lille (Pháp).

Trong thời gian qua, xuất hiện hàng loạt tin đồn Neymar kênh kiệu với đồng đội, và bất mãn, phớt lờ HLV Unai Emery, đồng thời tìm cách bỏ trốn sang Real Madrid. Siêu sao sinh năm 1992 phủ nhận tất cả: "Mọi người đang làm phiền Neymar bằng cách gây áp lực cho tôi trong phòng họp báo, đồng thời thêu dệt những tin đồn nhảm nhí về mối quan hệ của tôi với HLV và Cavani. Đấy hoàn toàn là tin đồn nhảm. Tôi chỉ muốn được sống hạnh phúc và yên ổn, tôi ở đây không phải để kiến tạo rắc rối với bất cứ ai".

"Tôi biết vai trò của mình trên sân cỏ và tôi làm những chuyện HLV yêu cầu thực hiện. Năn nỉ các anh hãy dừng ngay việc phao tin đồn nhảm nhí. Tôi đã trò chuyện và tìm kiếm lời động viên của Tite, bởi những câu chuyện đó thực sự khiến tôi bị tổn thương", Neymar chia sẻ.

HLV Tite đứng ra bảo vệ cậu học trò, khiến Neymar mím môi xúc động. Phần phát biểu của HLV ĐT Brazil khiến cậu học trò bật khóc. Trong Neymar đã có sẵn nỗi ấm ức, những câu nói gây xúc động của Tite khiến siêu sao 25 tuổi không thể nén nước mắt.

Ở trận giao hữu với Nhật Bản, siêu sao 25 tuổi đá hỏng 1 quả phạt đền, sau khi thực hiện thành công 1 quả trước đó. Trận giao hữu kết thúc với chiến thắng 3-1 cho ĐT Brazil.

Video Neymar khóc trong buổi họp báo: