Tình huống này xảy ra ở hiệp 2 trận đấu giữa M.U và Chelsea. Sau pha tranh bóng của Marcos Rojo, Eden Hazard đã nằm xuống sân. Thế nhưng, điều đáng nói là sau đó, cầu thủ người Argentina đã có hành động giẫm lên người của đối thủ.
 
Video Pha phạm lỗi của Marcos Rojo với Eden Hazard
 
 
Trọng tài Michael Oliver đã không quan sát tình huống này nhưng Marcos Rojo khó tránh được án phạt từ LĐBĐ Anh (FA) khi ống kính máy quay đã ghi lại tất cả hành vi của cầu thủ của MU. Trước mắt, FA sẽ chờ bản báo cáo của trọng tài Michael Oliver. Nếu “ông vua áo đen” này không ghi tình huống chơi xấu của Marcos Rojo vào bản báo cáo, FA sẽ tiến hành mổ băng, trước khi đưa ra án phạt với hậu vệ người Argentina.
 
Với hành vi dẫm lên người Eden Hazard của Marcos Rojo nhiều khả năng trung vệ này sẽ phải nhận án phạt nguội từ LĐBĐ Anh, tương tự trường hợp của Tyrone Mings, người đã giẫm lên đầu Ibrahimovic cách đây không lâu và vừa phải nhận án treo giò 5 trận.
 
Video tình huống Tyrone Mings cố tình dẫm lên đầu Ibrahimovic:
 
 
Cũng trong trận đấu với Chelsea, tiền vệ Ander Herrera của MU đã phải nhận hai thẻ vàng. Điều đó có nghĩa rằng, cầu thủ này sẽ vắng mặt trong trận đấu tiếp theo của Quỷ đỏ với Middlesbrough ở Premier League vì án treo giò.