Krasnodar vs Tom Tomsk, 23h30 ngày 01/08

Trở lại sau kì nghỉ dài, phong độ ghi bàn của Krasnodar không hề giảm sút. 3 trận vừa đấu họ có tổng cộng 9 bàn thắng, trung bình 3 bàn/trận (nổ tài cả 3 trận).

Bên kia chiến tuyến, tuy bị đánh giá thấp hơn đối thủ nhưng Tom Tomsk cũng cho thấy khả năng ghi bàn của mình cũng không hề kém cạnh. 5 trận gần đây cửa dưới này ghi được tới 7 bàn, nổ tài 3/5 trận đó.

Trong quá khứ những cuộc đối đầu nhau giữa 2 đội trên sân Krasnodar thường là 1 bữa tiệc bàn thắng. Thống kê cho thấy cả 3 lần đối mặt nhau giữa 2 đội trên sân đấu này đều có tới 4 bàn thắng được ghi.

TX: 0.93*3*0.97 Chọn: TÀI

Valerenga vs Molde, 00h00 ngày 02/08

Sự sa sút của nhiều tuyến mà đặc biệt là hàng công khiến Molde chỉ còn là cái bóng của chính mình. 4 trận mới đấu tại giải VĐQG thì có tới 2 trận Molde không thể ghi bàn. Bởi vậy những trận đấu của các vị khách ở giai đoạn này không còn hấp dẫn như đã từng. 2 trận mới đây đều có rất ít bàn thắng được ghi (về xỉu 2 trận liên tiếp).

Trong khi đó phong độ thiếu ổn định của các chân sút khiến những trận đấu của Valerenga cũng không thường có nhiều bàn thắng. 7 trận mới đây thì có tới 4 trận của Valerenga về xỉu. Đáng chú ý, kể từ khi trở lại sân cỏ, chuỗi trận tài của Valerenga rất hay bị ngắt ở ngay con số 1. Và trận đấu trước đã là 1 bữa tiệc bàn thắng.

Trong quá khứ những lần đối mặt giữa 2 đội cũng không có được nhiều bàn thắng. 5 lần gặp nhau mới đây thì có tới 4 trận cho kết quả xỉu.

TX: 0.89*2 3/4*-0.99 Chọn: XỈU