Crvena Zvezda vs Ludogorets Razgrad, 01h30 ngày 03/08

Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn, cuộc chạm trán giữa 2 đội đang có phong độ ghi bàn cao đã kết thúc bằng 1 bữa tiệc bàn thắng. Trận hòa 2-2 ở lượt đi khiến Ludogorets Razgrad buộc phải tiếp tục đọ súng với Crvena Zvezda trong ngày tái ngộ dù phải xa nhà. Thế nên trận lượt về cũng sẽ hứa hẹn có nhiều bàn thắng được ghi.

Trận hòa 2-2 ở lượt đi là trận thứ 8 liên tiếp của Crvena Zvezda nổ tài và cũng là trận thứ 5/6 của Ludogorets Razgrad có nhiều bàn thắng. Bữa tiệc bàn thắng cách đây 1 tuần đó cũng là trận thứ 2 liên tiếp giữa 2 đội bóng này nổ tài. Những con số thống kê đó cho thấy với những cặp đấu có phong cách thiên về tấn công thì lựa chọn nhiều bàn thắng sẽ an toàn hơn cả.

TX: 0.86*2 1/2*-0.98 Chọn: TÀI

Dundalk vs BATE, 02h00 ngày 03/08

Với điểm mạnh ở hàng phòng ngự, Dundalk đã khiến BATE phải đổ mồ hôi mới có được trận thắng tối thiểu ở lượt đi. Dẫu được về sân nhà đêm nay trong tình thế phải thắng nhưng đại diện của Ireland cũng không thể vứt bỏ sở trường của mình để chơi đôi công đầy may rủi trước BATE. Họ vẫn sẽ chọn thế trận chắc chắn và chờ đợi thời cơ. Dẫu sao, BATE vẫn được đánh giá trên cơ so với Dundalk dù phải du đấu. Trong quá khứ, Dundalk cũng đã từng 1 lần áp dụng đấu pháp này trước BATE ở trận lượt về sau khi đã thua ở lượt đi. Và trận đấu đó kết thúc với tỉ số 0-0. Dundalk không dám công, BATE cũng chỉ cần hòa. Ở thế trận giằng co đó, khả năng trận lượt về giữa 2 đội cùng lắm chỉ phân định bằng 1 bàn thắng – như kịch bản của lượt đi.

TX: -0.94*2 1/4*0.82 Chọn: XỈU