Slovan Liberec vs Trenkwalder Admira, 23h00 ngày 03/08


Thất bại ở trận lượt đi khiến Trenkwalder Admira không còn nhiều lựa chọn cho ngày tái ngộ trên đất Séc. Họ buộc phải lựa chọn lối chơi tấn công nhằm tìm kiếm cơ hội lật ngược thế cờ. Trenkwalder Admira có cơ sở để mạo hiểm khi hàng thủ của Slovan Liberec luôn tỏ ra thiếu tập trung. Đại diện của Séc chưa 1 lần sạch lưới trong 6 trận liên tiếp.

Cũng chính vì bởi hàng thủ yếu kém nên những trận đấu của Slovan Liberec luôn có nhiều bàn thắng được ghi. 4 trận gần nhất của họ đều là những bữa tiệc bàn thắng trong đó có cả trận lượt đi với Trenkwalder Admira. Nếu Slovan Liberec thủ yếu thì trái lại hàng công của Trenkwalder Admira lại đang có hiệu suất ghi bàn khá tốt. Các chân sút của đội khách liên tiếp lập công ở 6 trận gần đây. Hơn nữa có 1 con số thống kê khá thú vị với Trenkwalder Admira đó là những trận lượt về của họ tại Europa League luôn có nhiều bàn thắng hơn so với trận lượt đi.

TX: 0.72*2 1/2*-0.90 Chọn: TÀI

Hapoel Beer Sheva vs Olympiakos, 01h00 ngày 04/08

Hapoel Beer Sheva đã làm được điều kì diệu khi cầm chân ông lớn vượt tầm mình là Olympiakos ngay trên sân khách. Đó là lợi thế lớn giúp đại diện Israel được phép tiếp tục dựng xe buýt trong ngày tái ngộ, dù được trở về nhà. Bởi chỉ có chơi tiêu cực họ mới chống trả được sức tấn công khủng khiếp của Olympiakos.

Về phía Olympiakos dường như quãng nghỉ dài đã ảnh hưởng khá nhiều đến họ. Và trong trận đấu thật đấu tiên, đại diện của Hi Lạp tỏ ra bế tắc trước sức phòng ngự kiên cường của Hapoel Beer Sheva. Sau 7 ngày, chắc chắn Olympiakos chưa thể tìm ngay lại được phong độ ghi bàn đáng nể của mình. Và khi hàng công chưa có hiệu suất cao nhất, Olympiakos khó lòng vùi dập được Hapoel Beer Sheva đã chủ động chơi tử thủ.

TX: -0.93*2 1/4*0.81 Chọn: XỈU