SJ Earthquakes vs New York City, 10h00 ngày 06/08

New York City là hình mẫu của CLB lấy công bù thủ. Họ đang có mặt ở tốp 4 nhờ sức công phá khủng khiếp của các chân sút dù đã không ít lần bị hàng thủ “phá”. Tính tới thời điểm này New York City đang là đội có thành tích ghi bàn tốt nhất MLS (40 bàn sau 23 trận) và cũng là đội có hàng thủ tệ nhất giải (thủng lưới 40 bàn).

Ở trận đấu trước dù mất đi nhiều trụ cột trên hàng công nhưng New York City vẫn có thể 5 lần xuyên thủng mành lưới của Colorado Rapids, đội đang có hàng thủ tốt nhất MLS. Thế nên SJ Earthquakes hãy coi chừng khi rạng sáng mai các vị khách có đầy đủ các hảo thủ trên hàng tấn công. Cách đây gần 1 năm 2 đội từng gặp nhau và trận đấu đó đã có tới 5 bàn thắng được ghi!

TX: 0.97*2 3/4*0.93 Chọn: TÀI

Helsingborgs vs Gefle, 00h30 ngày 06/08

Đà xuống dốc trong những mùa giải gần đây khiến Helsingborgs không còn lấn lướt nổi Gefle. Đã không còn những bữa tiệc bàn thắng mà nạn nhân là Gefle. Thay vào đó, Helsingborgs liên tục gặp khó với bài toán xuyên thủng mành lưới của đối thủ (Helsingborgs chỉ ghi được trung bình 1 bàn/trận trong 5 lần gặp Gefle gần nhất, 6 trận chạm trán nhau giữa 2 đội không có nhiều hơn quá 3 bàn).

Ở mùa giải này Helsingborgs cũng không được đánh giá cao ở hàng công. Họ chỉ mới có được 1 bàn/2 trận mới đấu. 6 trận mới đấu của Helsingborgs có ít hơn 3 bàn. Trong khi đó 2 trận mới đấu của Gefle cũng có ít hơn 3 bàn, họ không ghi bàn 2 trận đó. Trên sân khách, 4 trận mới đấu của Gefle tại giải VĐQG cũng có không nhiều hơn 3 bàn.

TX: -0.91*3*0.81 Chọn: XỈU