PSG - Lyon, 01h45 ngày 07/08

PSG đã có sự chuẩn bị chu đáo cho trận tranh siêu cúp. Họ khởi động loạt giao hữu theo cách không thể tưng bừng hơn khi hàng công có tới 12 bàn/4 trận vừa đấu (nổ tài cả 4 trận). Rõ ràng việc mất đi Iba không ảnh hưởng nhiều đến sức tấn công của PSG.

Trong khi đó Lyon cũng cho thấy họ không thua kém gì khi ghi bàn đều đặn ở 15 trận liên tiếp. Chính vì thế những trận đấu của đội bóng này cũng luôn là 1 bữa tiệc bàn thắng (nổ tài 7/8 trận gần đây).

Trong 4 lần chạm trán nhau giữa 2 đội đều có nhiều hơn 2 bàn được ghi, 4/5 trận đấu cúp cũng kết thúc cho kết quả tương tự.

TX: 0.84*2 1/2*-0.94 Chọn: TÀI

Derby County vs Brighton & HA, 21h00 ngày 06/08

Trong nhiều năm trở lại đây Derby County đã nổi tiếng với thương hiệu ở hàng thủ. Thành công của họ có sự góp sức rất lớn từ tuyến phòng ngự. Thói quen đó được họ duy trì cho tới thời điểm hiện tại khi Derby County chỉ để thủng lưới 1 bàn trong 4 trận mới đấu (về xỉu 3/4 trận đó).

Bên kia chiến tuyến Brighton & HA lại đang gặp rắc rối với hàng công trong ngày khai mạc. 5 trận vừa qua thì có tới 3 trận Brighton & HA không thể ghi bàn. Những trận đấu của Brighton & HA tại Championship cũng không thường có nhiều bàn (về xỉu 4 trận liên tiếp tại Championship).

Đây là trận mở màn nên ít nhiều 2 đội cũng thận trọng nhập cuộc. Với “tính cách” của Derby County thì họ càng có lý do để xây 1 thế trận chắc chắn trong ngày khai mạc. Không ai muốn khởi đầu bằng 1 thất bại. Bởi thế trận đấu này vốn đã có khả năng ít bàn nay điều đó càng dễ xảy ra. Cần biết trong lần chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội cũng có ít hơn 2 1/4 bàn được ghi.

TX: 0.90*2 1/4*1.00 Chọn: XỈU