Derby County vs Grimsby Town, 01h45 ngày 10/08

Những trận đấu của Derby County thường rất khan hiếm bàn thắng. Song lại có 1 quy luật rất đáng chú ý của đội bóng này, đó là chuỗi trận xỉu không thường kéo dài quá 3 trận liên tiếp. Trong hơn 1 năm ròng, mạch trận ít bàn thắng của Bầy Cừu luôn bị dừng lại, nhiều nhất, ở con số 3. Và trận hòa không bàn thắng ở ngày khai mạc của Derby County đã đến ngưỡng của quy luật trên.

Đáng chú ý hơn, dù bị đánh giá thấp nhưng Grimsby Town lại rất hay có duyên với mành lưới của Derby County. Trong 4 lần gặp nhau thì cả 4 trận các vị khách ghi được bàn vào lưới đối thủ này (nổ tài 3/4 trận đó).

TX: 0.98*2 3/4*0.88 Chọn: TÀI

Reims vs Le Havre, 23h30 ngày 09/08

Khi gặp các đối thủ vượt tầm, Reims tỏ ra khá mong manh. Song với những kẻ có thực lực ngang ngửa mình, chủ nhà lại thường có được sự chắc chắn. Trong 6 trận vừa đấu với những đối thủ như thế Reims chỉ thủng lưới có 3 bàn (về xỉu cả 6 trận).

Le Havre cũng thược dơ ăn chắc mặc bền. Họ hiếm khi để đối thủ oanh tạc mành lưới của mình và phần lớn các trận đấu của đội khách không thường bị thủng lưới quá 1 bàn. Thời gian gần đây hàng thủ của Le Havre còn chơi ấn tượng hơn. Cụ thể 6 trận vừa đấu các vị khách chỉ thủng lưới đúng 3 bàn, về xỉu 5/6 trận đó.

Trận gặp nhau gần nhất giữa 2 đội cũng không có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi.

TX: 1.00*2 1/4*0.90 Chọn: XỈU