Olympiakos vs Hapoel Beer Sheva, 01h45 ngày 28/07

Bắt nạt kẻ yếu là sở trường của Olympiakos. Những lần được chạm trán các cửa dưới, họ luôn tận dụng thời cơ để trút mưa bom. 8 trận liên tiếp là cửa trên của Olympiakos thì có tới 7 là bữa tiệc bàn thắng. Trong khi đó Hapoel Beer Sheva cũng đang có phong độ ghi bàn đáng nể. 8 trận vừa qua của đại diện Israel thì có tới 7 trận họ ghi bàn, nổ tài 5/7 trận gần nhất. Trận lượt đi ở vòng sơ loại thứ 2 Champions League của Hapoel Beer Sheva cũng có tới 5 bàn thắng được ghi.

TX: 0.99*2 3/4*0.89 Chọn: TÀI

Real Madrid vs PSG, 06h30 ngày 28/07

Real Madrid vs PSG đều sở hữu hàng công thượng thừa. Song lần chạm trán tại ICC lần này họ đều mất đi hết những ngôi sao tấn công. Nếu Iba bên phía PSG chia tay đội bóng thì Real cũng không có sự phục vụ của Ronaldo lẫn Bale. Bởi vậy lần tái ngộ này sẽ không còn là cuộc chiến của các chân sút.

Dẫu có được những cái tên sáng giá trên hàng công song cuộc chạm trán giữa 2 CLB này lại rất khan hiếm bàn thắng. 4 lần đối mặt nhau giữa 2 đội chỉ có vỏn vẹn 3 bàn thắng được ghi, về xỉu cả 3 trận. Cần biết 6 trận mới đấu của Real thì cũng có tới 5 trận có ít bàn thắng. Những trận mở màn của Real tại ICC cũng không có nhiều bàn. 2 lần gần nhất họ khởi động giải đấu này đều có ít bàn được ghi (về xỉu cả 2 trận).

TX: 1.00*2 3/4*0.90 Chọn: XỈU