Sarpsborg 08 vs Start IK, 00h00 ngày 30/07

Sarpsborg đang bứt tốc mạnh mẽ trên BXH nhờ hàng công đang đạt hiệu suất ghi bàn đáng nể. Trong vòng 2 tháng qua các chân sút của chủ nhà chưa 1 lần tịt ngòi. Đáng sợ hơn, sức mạnh được nhân lên nhiều lần khi Sarpsborg chơi trên sân nhà. Họ đã có được 14 bàn trong 5 trận sân nhà gần nhất.

Trong khi đó hàng thủ lại đang khiến Start IK phải trả giá. 7 trận mới đấu các vị khách đã để thủng lưới tới 20 bàn, nổ tài cả 7 trận đó.

Trong quá khứ những lần đối mặt nhau giữa 2 đội cũng đều là bữa tiệc bàn thắng. 6 trận đối đầu nhau mới đây đều có tổng số bàn thắng không ít hơn 3.

TX: 0.96*3*0.94 Chọn: TÀI

Viborg vs Esbjerg, 22h59 ngày 29/07

Ghi bàn đang là vấn đề nan giải của Viborg trong những mùa giải gần đây. “Căn bệnh” này cũng đã tái phát với họ ở mùa giải này. Sau 2 vòng đấu Viborg chỉ mới có được vỏn vẹn 1 bàn thắng. Cũng chính bởi hiệu suất trên hàng công thấp nên những trận sân nhà của Viborg thường có ít bàn thắng được ghi (khi đối thủ của họ phải chơi thận trọng). Thống kê cho thấy 10 trận sân nhà gần nhất của Viborg thì có tới 8 trận về xỉu.

Nếu Viborg đau đầu với hàng công 1 thì Esbjerg khốn khổ với các chân sút của mình 10 lần. Tính tới thời điểm này Esbjerg chưa có nổi 1 bàn thắng làm vốn trong mùa giải mới. Cuộc đọ sức giữa 2 hàng công “cùn” khó có chỗ cho 1 bữa tiệc bàn thắng. Thực tế sân cỏ cũng đã chứng minh điều này. Tronng 7 lần chạm trán nhau gần nhất giữa 2 đội thì có tới 5 trận kết thúc cho kết quả xỉu.

TX: -0.98*2 1/2*0.88 Chọn: XỈU