Austria Wien vs Spartak Trnava, 00h00 ngày 29/07

Dù gặp bất cứ đối thủ nào, lựa chọn tấn công luôn là giải pháp của Austria Wien. Bởi vậy những trận đấu có mặt Austria Wien thường xuyên là 1 bữa tiệc bàn thắng (nổ tài 3 trận liên tiếp). Trong khi đó ghi bàn cũng là điểm mạnh của Spartak Trnava. Các chân sút của Spartak Trnava đã nổ súng đều đặn ở 8 trận liên tiếp. Không chịu kém cạnh các đồng nghiệp, các tiền đạo của Austria Wien cũng đã ghi bàn ở 15 trận liên tiếp, 7/8 trận mới đây có ít nhất 2 bàn/trận. Cuộc độ sức giữa 2 đội có lối chơi cống hiến như nhau thường sẽ là 1 bữa tiệc bàn thắng.

TX: 0.89*2 1/2*0.93 Chọn: TÀI

Aberdeen vs Maribor, 01h45 ngày 29/07

Aberdeen đang thi đấu rất thành công ở Europa League mùa này. Ngoài việc các chân sút đạt hiệu suất ghi bàn cao, hàng phòng ngự vững chắc cũng là 1 trong những nguyên nhân đại diện Scotland có được thành công. 4 trận vừa đấu tại Europa League Aberdeen chỉ để thủng lưới 2 bàn, về xỉu trận gần nhất.

Nếu hàng thủ của Aberdeen được 8 điểm thì Maribor phải xứng đáng điểm 10. “Đặc sản” của đại diện Slovenia chính là hàng phòng ngự. Khi tuyến dưới có phong độ tốt, Maribor có được thành công. Và những gì họ thu được ở thời điểm hiện tại đều có dấu ấn của các cầu thủ phòng ngự (Maribor sạch lưới 4/5 trận vừa đấu, về xỉu 6 trận liên tiếp). 2 đội bóng có trường phái “ăn chắc mặc bền” gặp nhau thì khó có khả năng nổ tài.

TX: -0.96*2 1/4*0.78 Chọn: XỈU