PSV vs Feyenoord, 23h00 ngày 31/07

PSV gặp Feyenoord, cuộc chạm trán của những trọng pháo. Trong quá khứ rất hiếm khi những lần đối đầu giữa 2 đội bóng này lại kết thúc ít bàn thắng. 10 lần đối mặt nhau thì có tới 8 trận có ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Phong độ ghi bàn của cả 2 đội đều không bị khoảng nghỉ làm mai một. Nếu Feyenoord có 10 bàn/3 trận giao hữu mới đây thì PSV cũng có cho mình 8 bàn/3 trận.

Trận siêu cúp là trận khởi đầu mùa giải mới nên cả 2 đội đều muốn cống hiến cho khán giả một thứ bóng đá đẹp mắt. Với phong cách của cả 2, chỉ cần họ chơi đúng với chính mình thì nhiệm vụ đó hoàn toàn trong khả năng. Trong bối cảnh phong độ ghi bàn của cả 2 vẫn rất ấn tượng, khả năng trận đấu này sẽ lại chứng kiến màn đọ pháo của 2 đội có hàng công mạnh nhất nhì giải Hà Lan.

TX: -0.97*3*0.87 Chọn: TÀI

D.C. United vs Montreal Impact, 05h30 ngày 01/08

Ghi bàn đang là vấn đền nan giải với D.C. United ở mùa này. Sự hoạt động kém cỏi của các chân sút bên phía chủ nhà khiến họ phải chìm sâu trong khủng hoảng. 9 trận mới đấu có tới 8 trận D.C. United không thể thắng, chỉ ghi được 5 bàn/9 trận. Cũng vì nguyên nhân này nên các trận đấu của D.C. United thường không có nhiều bàn thắng (về xỉu 11/13 trận gần đây).

Về phía Montreal Impact, các trận đấu của đội bóng này đang tuân theo 1 quy luật rất thú vị. Đó là chuỗi trận tài của Montreal Impact ở mùa giải này không thường kéo dài quá 2 trận liên tiếp (chỉ 1 lần duy nhất quy luật này bị phá vỡ ở mùa này). Và trận đấu với D.C. United đã tới ngưỡng của quy luật trên.

Những cuộc đối đầu nhau giữa 2 đội trong quá khứ cũng rất chặt chẽ và không có nhiều bàn thắng. 5 lần đối mặt nhau mới đây thì có tới 4 trận về xỉu.

TX: -0.97*2 1/2*0.87 Chọn: XỈU