Spartak Moscow vs Kryliya Sovetov 23h30, 08/08 (Vòng 2 – VĐQG Nga)

Spartak Moscow đã sớm chủ động buông Europa League để toàn tâm toàn ý cho giải VĐQG. Và họ đã có được màn khởi động không thể hoàn hảo hơn khi đánh bại Arsenal Tula với tỉ số 4-0. Ở giải VĐQG, Spartak Moscow vẫn là 1 thế lực.

Từ trước tới nay Kryliya Sovetov chỉ là khách quen của cuộc chiến trụ hạng. Ở mùa giải này họ cũng có dấu hiệu sẽ tiếp bước truyền thống đó khi nhận thất bại trước Terek Groznyi ở ngày khai mạc. Kryliya Sovetov cũng không phải mẫu CLB có thể làm nên sự khác biệt trước các đối thủ vượt tầm. 2 trận gần nhất được chấp sâu (từ 1 trở lên), Kryliya Sovetov đều để thua theo châu Á. Trong quá khứ các vị khách cũng thường xuyên là quỹ điểm của Spartak Moscow khi thua tới 7/8 trận đối đầu, thua 7/8 trận tính theo châu Á. Chọn: Spartak Moscow (-1)

Esbjerg FB vs AGF Aarhus 00h00, 09/08 (Vòng 4 – VĐQG Đan Mạch)
Esbjerg FB đang gặp khá nhiều khó khăn trong chặng khởi động. Họ chưa có được điểm số nào sau 3 vòng. Tuy nhiên nếu nhìn vào lịch thi đấu cũng có thể thông cảm cho chủ nhà. Bởi họ phải gặp cả Brondby lẫn Kobenhavn ở 2 vòng đầu. Thất bại trước những tên tuổi của Đan Mạch là điều rất đỗi bình thường với đội bóng ít tiềm năng như Esbjerg. Trở vê nhà đêm nay và chỉ phải đối diện AGF Aarhus vừa tầm là cơ hội để Esbjerg phá dớp.

Trong quá khứ Esbjerg rất hay có được lợi thế trước AGF Aarhus khi chiếm lợi thế sân nhà. 10 trận sân nhà gần đây tiếp AGF Aarhus tại thánh địa của mình thì Esbjerg thắng tới 8 trận. Ở thời điểm hiện tại các vị khách cũng đã mất đi mạch hưng phấn sau khi để thua 2 trận liên tiếp.Và đó là thời cơ để Esbjerg FB chấm dứt chuỗi ngày đau khổ. Chọn: Esbjerg FB (+1/4)

Corinthians vs Cruzeiro 07h00, 09/08 (Vòng 19 – VĐQG Brazil)
Những cú vấp liên tiếp đã đẩy Corinthians xuống vị trí thứ 4. Nhưng họ có thể sửa chữa sai lầm này nếu giành được chiến thắng trong ngày trở về nhà rạng sáng mai. Trên sân nhà, Corinthians còn hơn cả 1 nỗi ác mộng với những kẻ thách thức. Họ chưa thua 1 trận sân nhà nào trong suốt 20 trận đã đấu, thắng tới 15 trận.

Cruzeiro dù cũng có số có má tại Brazil nhưng cũng chỉ là kẻ học việc khi đối mặt ĐKVĐ. 4 lần chạm trán nhau gần đây Cruzeiro không ghi nổi 1 bàn vào lưới Corinthians, thua cả 4 trận đó. Bước vào trận đấu này Cruzeiro có 1 khó khăn lớn đó là việc họ phải mất tới quá nửa đội hình bởi nhiều lý do khác nhau. Gặp nhiều bất lợi, Cruzeiro khó lòng làm nên chuyện trước Corinthians. Chọn: Corinthians (-3/4)