Derby County vs Grimsby Town 01h45, 10/08 (Vòng 1 – Cúp Liên Đoàn Anh)

So về mọi mặt Grimsby Town chỉ thuộc dạng “tép riu” với Derby County, đối thủ chơi hơn họ đến 2 League. Song như thế không có nghĩa Bầy Cừu sẽ dễ dàng đút túi 3 điểm. Mục tiêu của Derby County ở những mùa giải gần đây là giành vé thăng hạng. Trên thực tế họ luôn có mặt ở tốp đầu Championship và luôn ngấp nghé ở ngưỡng cửa thiên đường. Song chưa 1 lần Derby County thành công. Bởi vậy League Cup không phải là ưu tiên hàng đầu với chủ nhà.

Bằng chứng là ở ngay vòng 1 League Cup mùa trước, Derby County đã bị đội bóng hạng dưới là Portsmouth loại. Thế nên cũng sẽ không có bất ngờ nếu họ dừng bước trước Grimsby Town đầy tham vọng ở sân chơi cúp. Dù không phải là kẻ có số có má ở những những giải đấu dưới nhưng các vị khách lại luôn là đối thủ khó chịu của Bầy Cừu. Trong 3 lần chạm trán nhau gần đây Grimsby Town thắng hết cả 3 trong đó có trận thắng cũng tại League Cup ngay trên sân Derby. Chọn: Grimsby Town (+1 1/4)

Real Madrid vs Sevilla 01h45, 10/08 (Siêu cúp châu Âu)
Real Madrid mất cả bộ 3 BBC của mình trong trận tranh siêu cúp châu Âu. Chính vì thế mà họ lại chấp “rẻ” như hiện tại. Song như thế không đồng nghĩa với cửa thắng của Bầy Kền Kền thấp đi. Ở trận chấp với TL tương tự cũng ở sân chơi cúp, Real đã đánh bại Sevilla với tỉ số tối thiểu, qua đó kéo dài mạch thắng (cũng thắng theo châu Á) trước đối thủ này tại giải đấu cúp lên tới con số 3.

Có 1 chút khó khăn cho Zidan khi không có mặt những ngôi sao sáng của mình (Real để thua PSG ở chặng đầu tour giao hữu). Nhưng với khát vọng của những kẻ đóng thể, họ đã trở lại mạnh mẽ bằng 2 trận thắng liên tiếp trước Chelsea và BM. Đó là sự chuẩn bị tuyệt vời để thầy trò Zidan chứng tỏ với châu Âu ai mới là nhà vua đích thực. Chọn: Real Madrid (-1/2)

Carlisle United vs Port Vale 01h45, 10/08 (Vòng 1 – Cúp Liên Đoàn Anh)
Sân nhà không phải là điểm mạnh của Carlisle United. 4 trận gần nhất được trở về nhà Carlisle United thua hết cả 4. Hiện tại họ cũng không có khởi đầu tốt khi không thắng cả 2 trận mới đấu.

Trong khi đó Port Vale không phải là kẻ dễ chơi khi đi khách. 4 trận du đấu mới đây có tới 3 trận Port Vale giành điểm. Trong quá khứ họ cũng không ngán khi đối mặt Carlisle United. Tròn 8 năm trời Port Vale chưa 1 lần phải nhận trái đắng trước đối thủ này, thắng 3 trận gặp nhau gần nhất. Với diễn biến trên, lựa chọn Port Vale là an toàn hơn cả ở cặp đấu này. Chọn: Port Vale (+1/4)