Bristol Rovers vs Cardiff City 01h45, 12/08 (Vòng 1 – Cúp Liên Đoàn Anh)

Cardiff City tuy chưa có được trạng thái tốt nhất ở ngày khai mạc nhưng dù gì họ cũng đang chơi trên Bristol Rovers 1 giải đấu và dĩ nhiên kinh nghiệm lẫn chất trong đội hình đều hơn tân binh của giải hạng 2. Hơn nữa Bristol Rovers sau 1 mùa giải thăng hoa lại đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc hòa nhập với sân chơi mới. Họ vừa để thất thủ 1-3 ở trận khai mạc.


Tại cúp Liên Đoàn, Bristol Rovers với lực lượng mỏng cũng không có nhiều tham vọng. Trong 6 lần tham dự gần nhất thì họ bị loại ngay từ vòng 1 tới 5 lần (lần còn lại đi tiếp nhờ thắng trên bằng loạt 11m). Bristol Rovers cũng từng chạm trán Cardiff City và đó là lần tao ngộ cũng ở cúp liên đoàn. Trong trận gặp nhau đó họ đã bị đối thủ này loại với tỉ số 3-1. Với TL khách chấp 1/4, lựa chọn Cardiff City có vẻ sáng hơn. Chọn: Cardiff City (-1/4)

Thun vs Grasshopper 00h45, 12/08 (Vòng 4 – VĐQG Thụy Sĩ)
Thun chỉ là đội bóng tầm trung của Thụy Sĩ nhưng họ lại là 1 trong những cửa dưới khó chịu nhất giải đấu này. Trong hơn 1 tháng qua Thun hiếm khi làm nhà đầu tư phải thất vọng khi hoàn thành nhiệm vụ ở 6/8 trận mới đấu, thắng theo châu Á 6/8 trận khi được chấp.

Grasshopper được đánh giá cao hơn nhưng đội bóng này lại không phải cửa trên an toàn với các tay chơi. Họ đã để thua theo châu Á 7/9 trận gần đây khi phải chấp. Hơn nữa, các vị khách đã được lọt vào vòng play-off của Europa League nên mọi ưu tiên của Grasshopper đang dồn cho sân đấu này. Cũng chính vì thế mà Grasshopper liên tiếp gặp khó ở sân chơi nội địa trong thời gian qua (thua 2 trận liên tiếp tại giải VĐQG). Trong quá khứ Grasshopper cũng không nhiều lần có được niềm vui trước Thun. Cụ thể 3 lần chạm trán nhau Grasshopper thua 2 và chỉ hòa 1. Với những thông số đó, lựa chọn Thun an toàn hơn cả. Chọn: Thun (+0)

Viking vs Rosenborg 00h00, 12/08 (Vòng 19 – VĐQG Na Uy)
Rosenborg đang trên đỉnh BXH nhưng họ lại không phải là lựa chọn hàng đầu khi đi khách. Thậm chí, đó là cửa mà các nhà đầu tư nên tránh. Tính tới thời điểm hiện tại Rosenborg đang xếp ở vị trí thứ 12 BXH thắng theo châu Á trên sân khách với vỏn vẹn 33.33%. Trên mọi mặt trận, các vị khách đã không thắng theo châu Á 6 trận xa nhà liên tiếp.

Viking không mạnh nhưng lại rất khó chịu trên sân nhà. 5 trận sân nhà tại giải VĐQG mới đây của Viking thì có tới 4 trận họ giành điểm. Viking từng 1 lần được Rosenborg chấp 3/4 trong những lần đối mặt nhau và trận đó chủ nhà đã hoàn thành chỉ tiêu giành 1 điểm. Chọn: Viking (+3/4)