New York City vs Colorado Rapids 02h00, 31/07 (VĐQG Mỹ)

Thảm bại trước New York Red Bulls chẳng những khiến mạch hưng phấn của New York City bị chặn đứng mà còn khiến họ phải trả giá nhiều hơn thế. Hàng loạt trụ cột như White, Allen, Bravo mà đặc biệt là chân sút chủ lực Villa phải vắng mặt sau khi nhận đủ thẻ vàng ở vòng trước. Đó đều là những mắt xích quan trọng không thể thiếu của New York City và chắc chắn sức mạnh của đội bóng giảm sút quá nửa khi thiếu họ. Còn rào cản của New York City ở vòng này lại thuộc hàng “cứng cựa”. Colorado Rapids đang có được sự ổn định đáng ngưỡng mộ. Các vị khách đã có chuỗi trận bất bại lên tới 17 trận liên tiếp. Mất đi quá nửa sức mạnh, nhiệm vụ bẻ gãy mạch trận của Colorado Rapids với New York City gần như là bất khả thi.
Chọn: Colorado Rapids (+1/4)

Barcelona vs Celtic 00h00, 31/07 (Giao hữu CLB - ICC)
Barcelona từng có nhiều lần được đối mặt Celtic ở Champions League. Dĩ nhiên với sức mạnh vượt trội đối thủ, gã khổng lồ xứ Catalan thường xuyên là kẻ giành phần thắng ở những lần chạm trán đó. Tuy nhiên không nhiều lần họ làm hài lòng giới đầu tư. 5 trận đối mặt Celtic gần nhất Barcelona để thua tới 4 trận theo châu Á. Đặc biệt họ chưa từng hoàn thành mục tiêu châu Á ở 2 trận liên tiếp khi gặp Celtic. Sau khoảng nghỉ dài, Barcelona cũng chưa có 1 trận đấu “chay” nào để cho các cầu thủ làm quen với mặt sân. Thế nên rất khó đòi hỏi dàn sao của đại diện La Liga có được phong độ tốt nhất. Đấu thật đã khó. Đấu thử trong bối cảnh như trên, Barca càng thêm phần khó khăn trước Celtic.
Chọn: Celtic (+1 3/4)

Gefle vs Hammarby 21h00, 30/07 (Vòng 16 – VĐQG Thụy Điển)
Giai đoạn lượt đi là cơn ác mộng với Gefle! Họ khép lại 1/2 chặng đường chỉ với vỏn vẹn 1 chiến thắng. Song mọi chuyện ở thời điểm hiện tại với đội bóng này đang có dấu hiệu khởi sắc. 2 trận vừa đấu chủ nhà đã kịp hoàn thành “chỉ tiêu” với 1 trận thắng. Và điểm sáng đó có được ngay trên thánh địa của Gefle. Được trở về sân nhà vòng đấu này là cơ hội để Gefle tiếp tục cuộc chiến trụ hạng. Đối thủ vòng này của họ khá “vừa miếng” khi Hammarby cũng đang trượt dài (không thắng 11/13 trận gần đây). Lịch sử cũng đứng về phía Gefle khi họ thắng tới 4 và chỉ hòa 1 trong 5 trận gần nhất tiếp Hammarby trên sân nhà.
Chọn: Gefle +1/4)