Milan đang hoạt động khá mạnh mẽ trên thị trường chuyển nhượng hè 2017. Đội chủ sân San Siro đã đón tân binh thứ 4 chỉ sau chưa đầy 2 tuần thị trường chuyển nhượng mùa hè mở cửa. Những tân binh họ đã chiêu mộ là Mateo Musacchio (Villarreal), Franck Kessie (Atalanta) và Ricardo Rodriguez (Wolfsburg) và Andre Silva (FC Porto).

Tham vọng của Milan mùa giải tới chưa dừng lại ở đây, với sự hỗ trợ của các đại gia Trung Quốc, ông lớn nước Ý muốn săn lùng thêm một ngôi sao tấn công nữa, và đó là James Rodriguez – người đang không hạnh phúc tại Real Madrid.

Tuy nhiên triển vọng của thương vụ này không cao do Vua phá lưới World Cup 2014 chỉ muốn sang Man United. James Rodriguez muốn tiếp tục chinh chiến ở Champions League mùa tới, mà Milan lại không đáp ứng được điều đó cho anh.

Được biết cho dù ‘thả thính’ khá nhiều nhưng phía MU vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức nào cho James Rodriguez. Tính đến lúc này, Quỷ đỏ mới hoàn tất thương vụ chuyển nhượng trung vệ Victor Lindelof của Benfica. HLV Mourinho vẫn muốn bổ sung thêm ít nhất 3 vị trí là tiền vệ phòng ngự, tiền vệ cánh và tiền đạo.