Vào đầu mùa Hè năm nay, AC Milan đã đầu tư rất mạnh trong việc nâng cấp đội hình với hy vọng có thể tìm lại ánh hào quang trong thời gian ngắn nhất có thể. Cụ thể Rossoneri đã đổ vào TTCN gần 200 triệu euro, trong đó Andre Silva là một trong những bản hợp đồng đáng chú ý nhất.

Đáng tiếc là trong mùa giả đầu tiên tới San Siro, bản hợp đồng 38 triệu euro và đồng thời được mệnh danh là 'Ronaldo mới' này đã không để lại được quá nhiều ấn tượng. Trong 23 lần ra sân tại Serie A mùa này, những gì mà tiền đạo người Bồ Đào Nha làm được đó chỉ mới là 2 bàn, một thành tích thật sự quá tệ đối với những gì mà Milan đã kỳ vọng ở anh.

Theo Tuttosport, lãnh đạo của Milan cũng đang cân nhắc sẽ để Silva ra đi trong mùa Hè này như một phần kế hoạch lôi kéo một tiền đạo mới đến với San Siro. Cụ thể Rossoneri đang có kế hoạch trao đổi Silva để lấy sự phục vụ của 'mãnh hổ' Radamel Falcao.

So với Silva, màn trình diễn của Falcao mùa này thật sự là ở một đẳng cấp khác hoàn toàn. Cụ thể ngôi sao người Colombia đã có được 24 bàn sau 35 lần ra sân trong màu áo Monaco.