Trong buổi trò chuyện với các phóng viên của Sky Sport Italia, Mediaset Premium và Rai Sport tại nhà riêng, Mino Raiola đã chia sẻ nhiều chuyện gây sốc, trong đó có việc cả ông lẫn Donnarumma đều bị đe dọa tính mạng thời gian gần đây.

Tình hình đã trở nên quá bạo lực và thù địch, vì vậy không có cách nào để thoát ra. Không có mối liên hệ với yếu tố tiền bạc ở đây nhưng chúng tôi vẫn bị đe dọa, gia đình Donnarumma bị đe dọa, dọa sẽ làm cho Donnarumma vĩnh viễn không chơi bóng được nữa, dọa sẽ bị giết cả hai (tôi và Donnarumma). Bạn không thể giữ chân cầu thủ bằng cách đe dọa anh ta’, Mino Raiola chia sẻ.

Theo siêu cò 49 tuổi, nguyên nhân khiến xung đột giữa ông, Donnarumma và AC Milan leo thang hoàn toàn không nằm ở khía cạnh tài chính.

Chúng tôi thậm chí không bao giờ nói về lương bổng hoặc điều khoản giải phóng, cũng không đưa ra những thỏa thuận có lợi nghiêng hẳn về phía Donnarumma bởi vì chúng tôi không có quyền hạn đề đạt quá chi tiết liên quan tới hợp đồng. Họ (Marco Fassone - GĐ Điều hành và Massimiliano Mirabelli – GĐ Thể thao của AC Milan) nắm giữ 95% thành công của cuộc đàm phán'.

Siêu cò Raiola tiết lộ gây SỐC: ‘Cả tôi và Donnarumma đều bị dọa giết’

Marco Fassone - GĐ Điều hành và Massimiliano Mirabelli – GĐ Thể thao của AC Milan

Donnarumma đã sẵn sàng ký một hợp đồng mới mà không mảy may nghi ngờ nhưng Fassone và Mirabelli lại có những động thái không tin tưởng khi buộc chúng tôi từ bỏ những cuộc đàm phán (vốn không hề tồn tại) với các CLB khác vì những tin đồn bị thổi phồng xung quanh cậu ta’, tiếp lời Mino Raiola.

Thân chủ của “Buffon đệ nhị” cho rằng phía Milan đã thúc ép việc ký kết hợp đồng với nhiều điều khoản bất lợi, cho dù ông đã cam kết Donnarumma sẽ không ra đi theo dạng tự do.

Tôi muốn mọi thứ phải thật chặt chẽ nhưng họ ép chúng tôi phải đưa ra những quyết định ngay lập tức mà chưa có sự chuẩn bị kĩ càng, vì vậy tôi và Donnarumma đã từ chối. Còn về Mirabelli (GĐ Thể thao của Milan), tôi không ưa ông ta. Những gì Mirabelli hành động gần như sự hăm dọa chỉ vì chưa đạt được mục đích cuối cùng. Tôi không chịu được cách cư xử đó và cũng không để cho ông ta muốn làm gì thì làm’.

Siêu cò Raiola tiết lộ gây SỐC: ‘Cả tôi và Donnarumma đều bị dọa giết’

Siêu cò Mino Raiola giận dữ trước cách hành xử của Milan với thủ môn 18 tuổi

‘Bạn thử nghĩ xem, họ treo một banner to tướng về cậu ấy ngay trước trụ sở CLB. Đáng lý họ phải bảo vệ cầu thủ của mình và loại bỏ các biểu ngữ, hỗ trợ và động viên Donnarumma trong trường hợp đó chứ không phải đe dọa cậu ta phải ‘ngồi chơi xơi nước’ 1 năm trên khán đài’.

Trước thông tin Raiola đã ngầm liên hệ với những CLB lớn Real Madrid, Paris Saint-Germain hay Juventus, ông khẳng định: ‘Tôi đã không nói chuyện với bất kỳ câu lạc bộ lớn nào. Chúng tôi không có bất kỳ thoả thuận riêng với bất kỳ đội bóng nào khác. Donnarumma đã có những lời mời từ Juventus, Real Madrid và những câu lạc bộ lớn khi mới 14 tuổi, vì vậy nếu cậu ấy muốn đi, cậu ấy đã làm sớm hơn. Tôi có thể đảm bảo với các bạn sẽ không có thương vụ chuyển nhượng nào xảy ra cả’.