Theo truyền thông Anh, Arsenal sẽ để Mesut Oezil cập bến Old Trafford với giá 30 triệu bảng ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới. Nếu Quỷ đỏ trả đủ số tiền ấy, Jose Mourinho được tái ngộ cậu học trò cũ.

Mourinho từng làm việc cùng Oezil trong 3 mùa làm huấn luyện viên trưởng Real Madrid và hiện vẫn duy trì liên hệ với anh. Ngôi sao người Đức sẽ hết hợp đồng với Pháo thủ sau tháng 6/2018 nhưng MU không muốn chờ tới cuối mùa để phải cạnh tranh với một số CLB khác muốn chiêu mộ anh dưới dạng chuyển nhượng tự do.
 
Arsenal báo giá không tưởng cho MU về Oezil, Harry Kane mang tin vui cho Spurs
Harry Kane chắc chắn sẽ tái xuất trong trận đấu giữa Arsenal và Tottenham

Nhưng muốn ‘nhấc’ chân chuyền 29 tuổi ngay đầu năm tới thì họ sẽ phải bỏ ra 30 triệu bảng, con số không nhỏ với một cầu thủ chuẩn bị đáo hạn giao kèo.

Ở một diễn biến khác, Arsenal phải đón nhận một tin không lấy gì làm dễ chịu khi chân sút chủ lực Harry Kane của Tottenham chắc chắn ra sân trong trận đại chiến giữa họ và CLB này vào cuối tuần sau.

Điều đó đã được đích thân Mauricio Pochettino lên tiếng xác nhận. Không có tay săn bàn 24 tuổi, Tottenham đã để thua 0-1 trước MU nhưng với sự trở lại quan trọng này, các cổ động viên của Spurs có thể nghĩ về 1 chiến thắng trước kình địch cùng thành phố.