Theo The Sun, Arsenal chuẩn bị ‘tiễn’ Mesut Oezil ở kì chuyển nhượng mùa Đông tới, thay vì để mất trắng tiền vệ người Đức khi hợp đồng đôi bên sẽ kết thúc vào tháng 6/2018.

Cùng với Alexis Sanchez, Pháo thủ đến nay vẫn chưa đạt thỏa thuận gia hạn với ngôi sao người Đức. Tình thế khiến họ đối mặt với nguy cơ không thu về được bất cứ xu nào, nếu hai trụ cột này dứt áo ra đi khi mùa giải hiện tại hạ màn.

Vì thế, Arsenal được cho quyết định xem xét các lời đề nghị dành cho Sanchez và Oezil. Bất cứ CLB nào chồng đủ 20 triệu bảng lên bàn đàm phán đối với trường hợp của Oezil, Pháo thủ chấp nhận thương lượng.
 
Arsenal ‘đại hạ giá’ Sanchez và Oezil
Hợp đồng của Sanchez và Oezil với Arsenal chỉ còn hiệu lực tới hết tháng 6/2018

Nếu Sanchez có nhiều tin đồn đến PSG theo yêu cầu của Neymar trong lúc đàm phán với nhà giàu Pháp, thì Oezil được liên hệ với MU. Bởi Jose Mourinho muốn tái ngộ học trò cũ từng làm việc cùng tại Real Madrid.

Song, cũng theo thông tin được đăng tải trên The Sun vào hôm qua, Quỷ đỏ hay các CLB khác tỏ ra ‘ngán ngẩm’ mức lương lên tới 330.000 bảng/tuần mà chân chuyền gốc Thổ Nhĩ Kỳ yêu cầu.

Tình thế này khiến Oezil khó xử. Không loại trừ khả năng anh sẽ chấp nhận con số 250.000 bảng/tuần mà Ban lãnh đạo của Arsenal đề nghị trong hợp đồng mới mà hai bên vẫn đang đàm phán.