Sanllehi đã đóng vai trò rất quan trọng trong những vụ chuyển nhượng lớn của Barcelona thời gian gần đây, bao gồm cả thương vụ Neymar năm 2013. Nhưng theo nhật báo Sport, ông sẽ tới Arsenal để trở thành cánh tay phải của giám đốc điều hành Ivan Gazidis.

Ở Emirates, Sanllehi sẽ làm giám đốc phụ trách đàm phán chuyển nhượng. Hợp đồng của Sanllehi với Barca sẽ đáo hạn vào cuối năm nay. Ngoài Neymar, Sanllehi còn có công đưa về Barca những ngôi sao sáng giá như Alexis Sanchez và Luis Suarez. Trước đó, Dick Law đã từ chức sau một kỳ chuyển nhượng mùa Hè thất bại của Arsenal.
 
Arsenal ‘săn’ chuyên gia chuyển nhượng của Barca, ‘trói’ Sanchez và Oezil
Arsenal sẽ thuyết phục Sanchez và Oezil gia hạn hợp đồng với CLB

Trong một diễn biến khác, cổ đông chính của Pháo thủ - Stan Korenke - chia sẻ với báo giới rằng CLB sẽ nỗ lực gia hạn hợp đồng với bộ đôi trụ cột: Mesut Oezil và Alexis Sanchez.

“Chúng tôi muốn thu hút các cầu thủ hàng đầu, và tất nhiên là giữ chân các cầu thủ hàng đầu nữa. Họ (Sanchez và Oezil) là những cầu thủ như vậy. Tôi đã xem họ đá trong trận thắng Everton 5-2 và họ đã chơi tuyệt vời. Chúng tôi muốn giữ họ”, Kroenke cho biết.

Man City được cho là vẫn theo đuổi Sanchez trong khi Oezil là mục tiêu theo đuổi của kình địch MU. Giao kèo của cả hai với đội chủ sân Emirates chỉ còn hiệu lực tới hết tháng 6/2018.