Liên quan đến tin đồn cạnh tranh trung vệ Jonny Evans cùng Man City,  Arsene Wenger thừa nhận Arsenal không thể chạy đua tiền bạc với ‘gã hàng xóm ồn ào’ của MU. Bên cạnh đó, nhà cầm người Pháp nhấn mạnh Pháo thủ vẫn chưa đạt thỏa thuận với bất cứ cầu thủ nào.

“Chúng tôi chưa có thỏa thuận với bất cứ ai. Vì thế, cách tốt nhất là không nói về chuyện này. Tất nhiên, chúng tôi cần bỏ qua sự quan tâm của bất cứ CLB nào khác. Tôi không biết Man City theo đuổi ai. Tôi cũng không biết chính sách của họ là gì”, Wenger chia sẻ.

“Thế nhưng về mặt tiền bạc, nếu phải đưa ra quyết định tài chính đối chọi với Man City, chúng tôi biết chúng tôi chỉ có thể đứng thứ 2. Đó là điều ai cũng biết”.

Bên cạnh đó, Giáo sư cũng cập nhật thêm về tương lai của Alexis Sanchez và Francis Coquelin. Ông khẳng định Arsenal chưa nhận được bất cứ đề nghị nào dành cho Sanchez trong khi Coquelin hoàn toàn có khả năng ra đi ngay trong tháng 1 này.

Arsenal sẽ làm khách của Chelsea vào lúc 3h sáng ngày 11/1 tới ở trận lượt đi vòng bán kết Carabao Cup (Cúp Liên đoàn Anh).