Trong cuốn tự truyện của mình, Antoine Griezmann tiết lộ anh từng bị Arsenal cho ‘leo cây’ ở kỳ chuyển nhượng Hè 2013, chân sút này còn thuộc biến chế của Real Sociedad và chưa gia nhập Atletico Madrid.

Vì lý do đó, cầu thủ tấn công đa năng 26 tuổi sẽ không bao giờ cân nhắc tới việc chuyển đến sân Emirates trong tương lai.

“Tôi chờ đợi, chờ đợi, và vẫn chờ đợi. Khi không có tin tức gì, Eric (người đại điện cũ của Griezmann) đã gọi cho Grimandi (tuyển trạch viên của Arsenal), ông ấy nói rằng huấn luyện viên vẫn còn quan tâm đến tôi và tôi tiếp tục chờ đợi”, Griezmann viết.

“Cuối cùng, vài giờ trước khi thị trường đóng cửa, ông ta cho chúng tôi biết Arsenal sẽ không có động thái gì. Vì vậy, sau này khi Eric nói với tôi Pháo thủ đang để mắt tới tôi một lần nữa, tôi đã nói với anh ấy rằng: ‘Quên nó đi, sau tất cả những gì họ đã làm với chúng ta’”.

Cũng trong cuốn tự truyện vừa xuất bản này, Chiếc giày Vàng EURO 2016 đã để ngỏ khả năng cập bến MU trong tương lai. Bởi anh thần tượng David Beckham và muốn kế thừa chiếc áo số 7 huyền thoại ở Nhà hát của những giấc mơ.